Tin tức

Ngoc Bich Residence: Nhiều khách đặt chỗ ngay khi tham quan dự án

Trong hai ngày 24 - 25/11/2012, Công ty CP Địa ốc Kim Oanh đã tổ chức chuyến tham quan và tìm hiểu dự án Ngọc Bích Residence cho hơn 400 khách hàng đến từ TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận.Ngọc Bích Residence  có vị trí đắc địa nằm trong khuôn viên Khu du lịch Thác Giang Điền, huyện Trảng Bom. Với lợi thế thuộc Đồng Nai – một trong ba mũi nhọn phát triển kinh tế của miền Nam, Giang Điền đã và đang trở thành khu vực có tiềm năng phát triển bậc nhất tỉnh.  Sự ra đời của dự án Ngọc Bích Residence sẽ tạo ra một khu dân cư  sầm uất với nhiều tiện ích công cộng, thích hợp với các hoạt động kinh doanh và thương mại. Nhất là khi nơi đây  kề cận với Khu công nghệ cao Giang Điền, nơi sẽ đón một lực lượng lao động cao cấp bao gồm các kỹ sư và các chuyên gia nước ngoài đến làm việc trong tương lai.


NV Kim Oanh thuyết minh cho khách trên sa bàn
Nhân viên Công ty Kim Oanh thuyết minh cho khách hàng trên sa bàn của dự án

Bên cạnh việc được nhân viên thuyết minh, tư vấn và hướng dẫn tham quan thực tế Ngọc Bích Residence, khách hàng còn được khám phá, tận hưởng không gian sống trong lành, chan hòa cùng thiên nhiên. Nhiều khách hàng tỏ ra hài lòng với thiên nhiên đa sắc, phong cảnh hữu tình nơi đây khi tản bộ trên con đường lát đá rợp mát bóng cây dẫn vào thác nước tung bọt trắng xóa. Hay đứng bên bờ hồ lộng gió, cảm nhận thiên nhiên và con người dường như hòa làm một, tạo nên bức tranh hài hòa và sống động.

Toàn cảnh khách hàng đi tham quan thực tế dự án Ngọc Bích Residence
Toàn cảnh khách hàng đi tham quan thực tế dự án Ngọc Bích Residence


Chị Hà Thanh Nga – Một khách hàng đến từ TPHCM đã tiến hành thủ tục đặt chỗ ngay khi được nhân viên hướng dẫn tham quan thực tế dự án. Chị cho biết: “Tôi chọn mua một lô đất có tầm nhìn hướng về mặt hồ. Vị trí này tôi rất ưng ý, vì sau này xây nhà xong có thể kinh doanh hoặc nghỉ dưỡng đều tốt. Hơn nữa, hướng này có thể ngắm được toàn cảnh thiên nhiên Khu du lịch Thác Giang Điền ngay từ sân thượng nhà mình.”

Hướng dẫn khách trên sơ đồ phân lô
Hướng dẫn vị trí lô đất cho khách hàng trên sơ đồ và thực tế dự án


Không riêng chị Nga, đa phần khách hàng tham quan dự án đã có những đánh giá tốt dự án về cảnh quan, khí hậu, hạ tầng và kết nối giao thông. Nhiều khách hàng đã đặt chỗ một lúc nhiều nền đẹp trong thời gian chờ ngày công bố bán chính thức từ chủ đầu tư – Công ty CP Du lịch Giang Điền và đơn vị hợp tác đầu tư & phân phối – Công ty CP Địa ốc Kim Oanh.

Với diện tích 10,9hecta, Ngọc Bích Residence hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng cho các gia đình có nhu cầu an cư, cũng như các nhà đầu tư khai thác bất động sản kinh doanh và nghỉ dưỡng. Tốc độ xây dựng hạ tầng luôn đảm bảo tiến độ theo đảm bảo của chủ đầu tư, Ngọc Bích Residence sẵn sàng trở thành một khu dân cư sang trọng, hiện đại và phát triển vượt bậc trong tương lai.  

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THAM QUAN DỰ ÁN:

Hướng dẫn khách hàng trên sa bàn của toàn Khu đô thị Giang Điền

Hướng dẫn khách hàng trên sa bàn của toàn Khu đô thị Giang Điền

tiện ích và các tiềm năng nổi bật của Ngọc Bích Residence

Khách hàng chăm chú nghe thuyết trình về tiện ích và các tiềm năng nổi bật của Ngọc Bích Residence

ưu điểm nỗi bật của dự án

Nghe nhân viên tư vấn về những ưu điểm nổi bật mà dự án sở hữu

Chuẩn bị đi tham quan dự án

Chuẩn bị đi tham quan thực tế dự án sau khi được thuyết minh và tư vấn

hình ảnh thực tế khách hàng tham quan dự án
 
TOP