Tin tức

DIC Corp chuyển nhượng hàng loạt dự án

Cụ thể, DIC Corp đồng ý giao cho Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xây dựng địa ốc Kim Oanh độc quyền môi giới bán hàng toàn bộ diện tích đất ở, gồm đất nhà phố liên kế và đất nhà phố vườn hiện hữu của dự án.

 
Thời gian thực hiện vào tháng 6/2016.

Công ty Kim Oanh sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về hoạt động kinh doanh của mình, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động marketting, tiếp thị của Công ty Kim Oanh nhưng tổng số tiền hỗ trợ không vượt quá 1 tỷ đồng khi Công ty Kim Oanh môi giới thành công từ 400 đến 489 lô đất, nếu đạt từ 490 lô trở lên, số tiền hỗ trợ là 1,5 tỷ đồng. Nếu dưới mức trên thì công ty Kim Oanh tự chịu toàn bộ chi phí cho các hoạt động marketting, tiếp thị.

Đồng thời, DIC Corp cũng quyết định chuyển nhượng toàn bộ các lô đất còn lại của dự án khu biệt thự Đồi An Sơn với mức giá chuyển nhượng tối thiểu là 6 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT)..

Bên cạnh đó, HĐQT DIC Corp cũng thông qua phương án chuyển nhượng một phần dự án khu trung tâm Chí Linh tại lô đất A2-1, diện tích 7.482,07m2 và lô đất A5-1, diện tích 7.115,36m2 với mức chuyển nhượng đã thương thảo là 12 triệu đồng/m2 (đã bao gồm thuế GTGT và tiền sử dụng đất). 

Theo: CafeLand

TOP