Tin tức

BẤT ĐỘNG SẢN VẪN NÓNG TRONG THÁNG “CÔ HỒN”


Hình minh họa
 
Thông thường, tháng 7 âm lịch vẫn luôn là nỗi ám ảnh của không ít chủ đầu tư BĐS, nhiều doanh nghiệp tránh mở bán dự án trong tháng này. Tuy nhiên, năm nay trái với thông lệ hàng năm, các doanh nghiệp BĐS vẫn tích cực bung hàng ra thị trường trong bối cảnh sức mua đang có đà tăng mạnh mẽ. Những dự án được mở bán trên thị trường chủ yếu là những dự án thuộc phân khúc bình dân, có tiến độ tốt, sắp bàn giao hoặc đã đi vào hoàn thiện.

Về vị trí, những dự án được mở bán trong tháng này là những dự án có hạ tầng xã hội, và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại. Điển hình là dự án mới sắp ra mắt thị trường của Công ty Địa ốc Kim Oanh. Theo đại diện đơn vị này cho biết, dự án đã hoàn thiện toàn bộ cơ sở hạ tầng, dân cư tập trung đông đúc và thuộc khu vực quận Thủ Đức (TP.HCM). 

Ngoài ra là vô số các cam kết hấp dẫn khác từ cả chủ đầu tư và nhà phân phối như tư vấn chọn lựa nội thất hợp phong thủy; người mua được áp dụng chế độ thanh toán linh hoạt với sự hỗ trợ từ hệ thống ngân hàng có liên kết với nhà phân phối và chủ đầu tư...
 
Bên cạnh đó, các dự án căn hộ được mở bán trong thời gian này hầu hết là những dự án căn hộ sắp bàn giao hoặc đã hoàn thiện, giá trung bình từ 1-1,5 tỷ đồng/căn, phân khúc được ưu chuộng trên thị trường.

Trước những tín hiệu khả quan của thị trường ngay trong tháng "cô hồn", giới chuyên gia nhận định, thị trường sẽ tiếp tục khởi sắc trong thời gian tới đặc biệt thời điểm cuối năm. 

Theo Tri thức trẻ
TOP