Tin tức

KIM OANH TỔ CHỨC TẬP HUẤN DỰ ÁN GOLDEN CENTER CITY

Ngày 30-5-2016, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã tổ chức chương trình tập huấn và ra quân dự án  Khu đô thị thương mại dịch vụ Goolden Center City tại Trung tâm hội nghị Lucky Square, thành phố mới Bình Dương, với sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty và gần 600 nhân viên kinh doanh. Đây là buổi tập huấn nhằm cung cấp đầy đủ thông tin, cũng như nâng cao nghiệp vụ chuyên môn về kỹ năng bán hàng cho dự án này.

Tiếp nối những thành công của chuỗi dự án có tiềm năng khai thác kinh doanh thương mại, trong tháng 6 này, Công ty Kim Oanh tiếp tục đưa ra thị trường khu đô thị thương mại dịch vụ Golden Center City do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi (thành viên của Kim Oanh Group) làm chủ đầu tư. Có thể nói, đây là dòng sản phẩm cao cấp có ưu điểm vượt trội về vị trí, chất lượng sản phẩm, chính sách bán hàng so với các dự án lân cận tại thị xã Bến Cát.

Buổi tập huấn đã đem lại cho toàn bộ hệ thống kinh doanh những thông tin chi tiết về khu đô thị thương mại dịch vụ Golden Center City mà Công ty đưa ra thị trường, nhằm giúp các nhân viên kinh doanh thực sự tự tin khi giới thiệu dự án đến khách hàng.

Với phương pháp truyền tải nội dung thú vị, buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Đặc biệt, phần trao đổi của Tổng giám đốc Đặng Thị Kim Oanh về chính sách bán hàng cũng như cách tiếp cận khách hàng đã khơi gợi ngọn lửa nhiệt huyết ở các bạn nhân viên kinh doanh, quyết tâm cao độ để giới thiệu dự án tới khách hàng.

Với khoảng 700 sản phẩm đất nền và nhà xây sẵn được đưa ra thị trường lần này, Công ty Kim Oanh hy vọng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đồng thời tạo động lực mạnh mẽ để đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty khai thác tối ưu lượng khách hàng tiềm năng.

Bằng sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết của đội ngũ kinh doanh cùng những ưu điểm và tiện ích vượt trội của dự án, chắc chắn Golden Center City sẽ hút hàng và tạo nên “cơn sốt” mới trên thị trường bất động sản Bình Dương.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:
Buổi huấn luyện dự án Golden Center City diễn ra trong không khí sôi nổi và ấm cúngTổng giám đốc Đặng Thị Kim Oanh phân tích những lợi thế cạnh tranh của Golden Center City
TOP