du-an-980-x-235-px.gif

TRAO TẶNG 20 SUẤT HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG TRUNG – TIỂU HỌC VÀ MẪU GIÁO PHÙ ĐỔNG

19/01/2013
Ngày 07/01/2013, Công ty Cp Địa ốc Kim Oanh đã đến thăm và tham dự Lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2012 – 2013 của trường Trung- Tiểu học và mẫu giáo Phù Đổng, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. 


Bà Đặng Thị Kim Oanh- TGĐ Công ty Kim Oanh phát biểu trong buổi lễ sơ kết học kỳ 1, trường Trung – Tiểu học và Mẫu giáo Phù Đổng

Hơn 4 năm qua, ngoài hoạt động kinh doanh, Công ty Kim Oanh luôn được biết đến là công ty có nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng. nhất là trong lĩnh vực hỗ trợ giáo dục, giúp đỡ trẻ em nghèo.


Bà Đặng Thị Kim Oanh nhận hoa cám ơn từ đại diện lãnh đạo nhà trường

Sự có mặt của ông Nguyễn Thuận- CT HĐQT Công ty CP Địa ốc Kim Oanh và Bà Đặng Thị Kim Oanh – TGĐ Công ty đã làm không khí buổi lễ trở nên sôi động hơn, khi Công ty Kim Oanh quyết định trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cùng ba lô và tập vở cho các em học sinh có thành tích xuất sắc nhất trong học kỳ 1, năm học 2012 – 2013. Có thể nói đây là nguồn động viên thiết thực và là động lực to lớn giúp các em tiếp tục phấn đấu trong học kỳ tiếp theo của năm học.


Trao quà cho các em học sinh tiểu học đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1, niên học 2012 - 2013

Trong bài phát biểu tại buổi lễ, Bà Đặng Thị Kim Oanh – TGĐ Công ty Kim Oanh cũng nhắn nhủ với các em cần cố gắng hơn nữa, học tập tốt hơn nữa, rèn luyện sức khỏe nhiều hơn nữa, đặc biệt đoàn kết thương yêu nhau, chia sẻ khó khăn để trở thành con ngoan trò giỏi, những công dân có ích cho đất nước sau này.


Ông Nguyễn Thuận- CT HĐQT Công ty Kim Oanh trao học bổng cho các em học sinh khối trung học

Được biết, trường Trung – Tiểu học và Mẫu giáo Phù Đổng là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, với số lượng học sinh giỏi luôn chiếm tỷ lệ cao trên địa bàn huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.


Bà Đặng Thị Kim Oanh trao 45 phần quà cho các thầy cô giáo và cán bộ nhà trường Trung- Tiểu học và Mẫu giáo Phù Đổng

Nhân dịp này, Công ty Kim Oanh cũng đã trao tặng 45 phần quà cho các thầy cô giáo của nhà trường nhân dịp đầu năm mới, như một lời tri ân các thầy cô – những tấm gương điển hình trong sự nghiệp “trăm năm trồng người” như lời Bác Hồ căn dặn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ: 

  • In
  • Gửi bạn bè
1234