du-an-mega-city.gif
>Hoạt động doanh nghiệp

Hào hứng cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng "Mỗi tuần một niềm vui"

02/05/2013
Sáng ngày 27/4, Công ty Cp Địa ốc Kim Oanh đã tổ chức thành công chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mỗi tuần một niềm vui” dành cho khách hàng tham quan dự án Lavender City. Chương trình đã diễn ra sôi nổi và hào hứng với sự tham dự của hơn 200 khách hàng. 

Sáng ngày 27/4, Công ty Cp Địa ốc Kim Oanh đã tổ chức thành công chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mỗi tuần một niềm vui” dành cho khách hàng tham quan dự án Lavender City. Chương trình đã diễn ra sôi nổi và hào hứng với sự tham dự của hơn 200 khách hàng. Hơn 200 khách hàng đã đến tham quan dự án Lavender City và tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mỗi tuần một niềm vui”

Chương trình được áp dụng với tất cả khách hàng đến tham quan và tìm hiểu dự án Khu đô thị thương mại Lavender City do Công ty CP Địa ốc Kim Oanh hợp tác đầu tư và phân phối.  Chỉ cần đăng ký tham quan dự án, khách hàng sẽ được nhận ngay 1 phiếu rút thăm. Đối với khách hàng đã đặt cọc mua nền đất sẽ được nhận thêm 3 phiếu rút thăm may mắn nữa cho chương trình này. Ông Trịnh Văn Toán- Giám đốc kinh doạnh Công ty Kim Oanh giao giải đặc biệt là một tivi Toshiba 32inch cho khách hàng  cô Nguyễn Thị Ngọc Năm

Kết quả buổi rút thăm đã xác định được khách hàng Nguyễn Thị Ngọc Năm đến từ TPHCM đã nhận được giải đặc biệt của chương trình là một tivi Toshiba 32inch trị giá 4.799.000đ, khách hàng Nguyễn Ngọc Thủy đã trúng giải nhất của chương trình là một máy quạt hơi nước Pensonic trị giá 2.690.000đ, và khách hàng Trần Thị Xuân Mai đã nhận được giải nhì là một máy nước nóng lạnh hiệu Sharp trị giá 2.000.000đ. Đợt bốc thăm các giải thưởng cũng đã lần lượt tìm ra chủ nhận của 2 giải ba là một máy xay sinh tố hiệu Electrolux trị giá 500.000đ, 3 giải tư là quạt hộp Asia trị giá 490.000đ. Đồng thời, chương trình cũng tìm ra 10 khách hàng may mắn trúng giải khuyến khích, mỗi giải là một bộ chén sứ cao cấp.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Năm – Khách hàng đã trúng giải thưởng đặc biệt của chương trình cho biết: “Tôi thật sự rất vui khi trúng giải đặc biệt của chương trình. Cách đây không lâu, tôi đã mua 1 nền đất tại dự án ở Bến Cát, Bình Dương do Công ty Kim Oanh phân phối. Hôm nay tôi đến đây để tìm hiểu cơ hội đầu tư từ dự án Lavender City, và thật bất ngờ khi nhận giải thưởng lớn nhất của chương trình. Không biết nói gì hơn, tôi xin chân thành cám ơn công ty Kim Oanh, chúc Công ty ngày càng thành công và mang đến nhiều dự án tốt hơn nữa.”

Chương trình đã thật sự mang lại niềm vui và hứng khởi cho tất cả các khách hàng có mặt trong buổi sáng ngày hôm nay. Được đội ngũ nhân viên Kim Oanh nhiệt tình hướng dẫn và tư vấn, nhiều khách hàng đã quyết định kí cọc ngay trong buổi sáng. Kết quả, nhờ hiệu ứng đặc biệt của chương trình, đến cuối ngày đã có hơn 50 lượt khách hàng giao dịch thành công. Ban lãnh đạo Kim Oanh cho biết, trước sức hút mạnh mẽ như hiện nay, Công ty sẽ tiếp tục tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng vào hàng tuần để mang đến niềm vui cho nhiều khách hàng hơn nữa. 

Khu đô thị Lavender City là dự án do Công ty Tín Khải thuộc Tập đoàn Tín Nghĩa làm chủ đầu tư, công ty Kim Oanh là đơn vị hợp tác đầu tư và phân phối. Với mức giá chỉ từ 188 triệu đồng/ nền, Lavender City được đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng phát triển nhất Biên Hòa hiện nay với điều kiện giao thông thuận lợi, dân cư sầm uất, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, sổ đỏ từng lô, nằm trong khu vực có nền kinh tế - xã hội phát triển hài hòa và hoàn toàn có khả năng phát triển thành đô thị bậc nhất. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH:  • In
  • Gửi bạn bè