du-an-golden.gif
>>Hoạt động công ty

Cơ hội việc làm hấp dẫn tại Kim Oanh

25/02/2016
Để mở rộng quy mô hoạt động, đáp ứng nhu cầu phát triển trong giai đoạn mới, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh vừa công bố chương trình tuyển dụng nhân sự quy mô lớn nhất năm 2016. Cụ thể, bên cạnh các vị trí quản lý như Kế toán trưởng, Giám đốc pháp chế và chuyên viên tài chính, chuyên viên kế toán tổng hợp, trong đợt này Kim Oanh sẽ tuyển dụng hơn 100 chuyên viên kinh doanh bất động sản.  Các ứng viên trong độ tuổi từ 22 trở lên, đam mê công việc liên quan đến lĩnh vực bất động sản với nhiều thử thách thú vị, mức thu nhập hấp dẫn và nhiều cơ hội thăng tiến đều có thể nộp hồ sơ dự tuyển và đi làm ngay. 


Các buổi bán hàng tập trung của Địa ốc Kim Oanh luôn thu hút đông đảo khách hàng tham dự.

Ngoài mức lương, thưởng xứng đáng, khi gia nhập vào đội ngũ nhân viên Kim Oanh, các ứng viên còn có dịp tham gia các khóa đào tạo kỹ năng chuyên môn do chính ban lãnh đạo công ty và các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản phụ trách để trau dồi  chuyên môn nghề nghiêp, được hưởng các chế độ phúc lợi đặc biệt của công ty và theo quy định của pháp luật.


Kim Oanh là nhà đầu tư và phân phối bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam với gần 600 nhân viên làm việc tại các chi nhánh ở Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM. Đặc biệt, hiện nay công ty đang triển khai hàng loạt dự án quy mô lớn, ở vị trí đắc địa tại Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM. Do vậy, các ứng viên có thể đi làm ngay để có thêm cơ hội gia tăng thu nhập hấp dẫn.

Thông tin chi tiết, các ứng viên có thể tham khảo thêm tại mục Tuyển dụng của website này.
  • In
  • Gửi bạn bè